10 cô gái nóng bỏng nhất cuộc thi Miss DJ Việt

Sau 2 tuần gửi hồ sơ đăng ký, DJ Wang Trần – trưởng BTC cho biết, cuộc thi Miss DJ đã nhận được nhiều hồ sơ gửi về, các thí sinh rất có tiềm năng.

Mindy - sinh năm 1993, kinh nghiệm 2,5 năm, dòng nhạc sở trường là EDM và vinahouse. Là một người nặng động, vui vẻ, hoà đồng và thân thiện. “Ở Việt Nam chưa từng có cuộc thi nào dành cho các DJ nên mình tò mò đăng kí thi cho biết”, cô nói.
Ngọc Nhiên, sinh năm 1990. Cô bén duyên với nghiệp DJ được 5 năm và đang theo đuổi dòng nhạc vinahouse, electro. “Quê mình ở Bạc Liêu, lên Sài Gòn được 12 năm rồi. Ngày trước Nhiên làm tóc, sau thấy nhiều người chơi nhạc mê quá nên theo học DJ” - Nhiên chia sẻ. Vòng sơ tuyển của cuộc thi kéo dài 3 tuần, thí sinh được chia theo lượt thi từng tuần, bắt đầu từ ngày 21/6. Mỗi tuần có 8 thí sinh được chọn để voting và thi offline biểu diễn vào ngày thứ năm.
Trương Tiểu My. Sau vòng sơ loại, các thí sinh sẽ thi offline với các đêm thi 25/6, 2/7 và 9/7. Mỗi cô gái biểu diễn 20 phút, thể loại nhạc tự do. My sinh năm 1995, kinh nghiệm 2,5 năm và đang theo đuổi dòng nhạc EDM. cô chia sẻ “Giải thưởng luôn quan trọng trong bất kì cuộc thi nào,  nhưng tôi đến cuộc thi chỉ mong muốn giao lưu học hỏi kinh nghiệm".
Đặng Diễm My sinh năm 1995, kinh nghiệm 2,5 năm, sở trường của cô là dòng nhạc EDM. Cô tâm sự: “Em sống tự lập năm 16 tuổi, vừa làm vừa kiếm tiền để tự lo cho bản thân đi học đến khi tốt nghiệp phổ thông thì em theo đuổi sở thích là học DJ và sống với đam mê của chính mình".
Rubie. sinh năm 1985, đã hoạt động trong lĩnh vực DJ được 3 năm và sở trường của cô là dòng nhạc hiphop, electro. Côchia sẻ: “Tôi nghĩ làm quảng cáo hay event cần phải biết nhiều thứ để có kinh nghiệm và xử lý công việc dễ dàng hơn khi gặp khó khăn nên đã học DJ mobile. Miss DJ được diễn ra tại Oneplus beerclub và truyền sóng trực tiếp trên kênh trực tuyến CCTalk, phát lại trên YanTV.
Ngọc Thúy sinh năm 1989. Kinh nghiệm 2 năm trong nghề và sở trường của cô là dòng nhạc vinahouse. “ Em thích nghề DJ từ năm em 15t, là lúc đó em có 1 người anh là DJ Lê Trình, năm đó em thấy anh đi thi chương trình Heineken tìm kiếm Dj số 1 VN", cô tâm sự.
Julie Chan sinh năm 1994, với 3 năm kinh nghiệm. Electro EDM và Vinahouse là sở trường của Thái Hà. Singapore là nơi cô thường xuyên lưu diễn và trau dồi kinh nghiệm. Cá tính của bộc lộ rõ nét qua các shoot hình táo bạo của cô.
Thu Trang là một cô gái mạnh mẽ và cá tính, với những shoot hình cực cá tính. Trang Chíp thích làm những điều người khác ngăn cấm. Cô sinh năm 1989, sống tại Bắc Ninh, có thể nói cô là một thí sinh ở xa TP.HCM nhất. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đến cuộc thi mong muốn được thử tài, thử sức, gặp gỡ và học hỏi với các DJ trong nghề.
Fons , sinh năm 1993. Dù chỉ vào nghề hơn 1 năm nhưng cô đã chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau như Trap, hiphop, electro, deep, EDM.
Lan Lê sinh năm 1995. Đang theo đuổi dòng nhạc electro house, EDM, hiphop.
(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip