Bảo Anh gợi cảm khi tập nhảy bên Quang Đăng

Người yêu Hồ Quang Hiếu khoe thân hình thon gọn trong buổi tập nhảy cùng vũ công Quang Đăng. Cô sẽ có một tiết mục trong chương trình về âm nhạc và thời trang.


Bảo Anh gợi cảm khi tập nhảy bên Quang Đăngảnh minh họa

 

Chiều 26/6, Bảo Anh và Quang Đăng tập luyện nhằm chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt trong một lễ trao giải về thời trang và âm nhạc vào ngày 28/6 tại TP.HCM.

 Quang Đăng và Bảo Anh đã liên tục tập luyện 2 buổi/ngày, trong suốt một tuần qua. Cả hai thực hiện vũ đạo cuốn hút trên nền nhạc ca khúc In The Night. Đây là sáng tác của Đỗ Hiếu dành riêng cho Bảo Anh.

Quang Đăng chia sẻ: "Bảo Anh rất quyết tâm. Thời gian mọi người nghỉ ngơi thì Bảo Anh vẫn ra riêng một góc để tập luyện một mình".

Bảo Anh cho biết để làm mới phần trình diễn ca khúc In The Night, cô đã nhờ biên đạo Tú Võ Hoàng Thông trợ giúp cho tiết mục đặc biệt này.

Thường xuyên tập yoga nên Bảo Anh có sức khoẻ tốt. Vì vậy, những động tác khó trong vũ đạo hầu như không làm nữ ca sĩ nản lòng.

Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện để có màn biểu diễn ấn tượng trong chương trình vào ngày 28/6.

Quang Đăng không ngại quan tâm đến đồng nghiệp xinh đẹp. Anh khẳng định Thái Trinh có ghen nhưng phân biệt rõ ràng đâu là công việc, tình cảm. Ngược lại, anh không phiền lòng nếu Thái Trinh biểu diễn tình tứ bên bạn diễn nam.  

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip