DJ Afrojack sẽ đến Việt Nam tháng 06/2015

Sự kiện DJ Afrojack đến Việt Nam để tham dự lễ hội âm nhạc mang tên Future Now đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các fan yêu âm nhạc, đặc biệt là các tín đồ EDM (dòng nhạc hiện đại).

Nhiều dự đoán về thời gian biểu diễn của chương trình đã được đưa ra và đã bắt đầu nóng lên khi được công bố chính thức trên Fanpage tại: https://www.facebook.com/FutureNowMusicFestival và Facebook của DJ Afrojack: https://www.facebook.com/djafrojack.

Chương trình biểu diễn của DJ Afrojack chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 7/6/2014. Dự kiến số lượng khách tham gia lễ hội sẽ lên đến con số hơn 10.000 người. Đêm diễn hứa hẹn đem lại cho người yêu nhạc những trải nghiệm âm nhạc sống động và cuồng nhiệt nhất. Đêm nhạc cũng sẽ quy tụ nhiều DJ trẻ, tài năng trong nước và khách mời nổi tiếng trong làng âm nhạc giải trí Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ BTC, vẫn còn một “nhân tố đình đám khác” chưa được tiết lộ.

Để cập nhật những hoạt động mới nhất về Future Now Music Festival, các fan có thể truy cập trang facebook của chương trình tại: https://www.facebook.com/FutureNowMusicFestival.

Một số thông tin về Afrojack:

Với thứ hạng #9 trong top DJ toàn cầu, Afrojack là một trong số ít những DJ thành công với thu nhập thuộc hạng khủng nhất thế giới 18 triệu USD trong năm 2013.  

Gần đây nhất, với các bản hit "Ten Feet Tall” và “Keep Our Love Alive”, tại Ultra Music Festival 2014 Miami, Afrojack vẫn tiếp tục giữ vị trí DJ Headline và mang đến cho người hâm mộ trung thành của mình cơ hội trải nghiệm và thưởng thức những sản phẩm trong album sắp phát hành của anh.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip