DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu

Khá nổi tiếng trong lĩnh vực DJ, Hạnh Noir trẻ trung xinh đẹp và có ngoại hình hấp dẫn không thua kém gì so với các DJ có tên tuổi khác như DJ Tít, DJ Ngọc Ngà.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 1

DJ Hạnh Noir là một DJ có tiếng tại Đà Nẵng và hiện đang làm việc tại Vũ Trường New Phương Đông - một trong những vũ trường lớn nhất Việt Nam.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 2   DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 3

Khá nổi tiếng trong lĩnh vực DJ, Hạnh Noir trẻ trung xinh đẹp và có ngoại hình hấp dẫn không thua kém gì so với các DJ có tên tuổi khác như DJ Tít, DJ Ngọc Ngà.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 4

Hạnh Noir bắt đầu theo học DJ khi vừa tốt nghiệp THPT. Trong dịp vào TP.HCM chơi và đi dự sinh nhật của người bạn tại một quán bar, mình đã lập tức bị những âm thanh từ bàn DJ lôi cuốn.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 5

Sau đó, anh Đại Bé (DJ Đại Bé) đã cho Hạnh chơi thử và thực sự mình cảm thấy rất thích thú. Sau đó, cô quyết định "khăn gói" theo anh Đại Bé học nghề DJ.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 6

"Lúc đầu mình xin gia đình cho theo học nghề DJ ai cũng phải đối vì môi trường làm việc khá phức tạp. Nhưng thời gian sau thấy mình quá đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường này nên mọi người đã đồng ý. Những năm qua, mình vẫn kiên trì và nỗ lực phát triển công việc và không để sa ngã. Vì vậy mà gia đình ngày càng tin tưởng và tự hào về mình. Đó là điều mình cảm thấy hạnh phúc nhất", DJ Hạnh Noir nói.

  DJ Hạnh Noir nổi loạn với bikini sắc màu - Ảnh 7

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip