DJ miền Tây vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới

Oxy đứng thứ hạng 24, King Lady ở vị trí 95 trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố.

Vừa qua, trên Thefdjlist.com - chuyên trang về DJ được sở hữu bởi nhiều công ty truyền thông, đã công bố top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới. Đại diện cho Việt Nam góp mặt trong danh sách này có DJ Oxy (Cù Thị Ngọc, SN 1993, quê An Giang), King Lady (SN 1993).

Theo kết quả công bố, DJ Oxy đứng ở vị trí thứ 25, King Lady xếp thứ hạng 95. Dẫn đầu top 100 là 3 nữ DJ nổi tiếng thế giới: Nervo (Úc), Sabrina Terence (Đức), Havana Brown (Úc).

DJ miền Tây vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới 1Oxy và King Lady góp mặt trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới. Ảnh chụp màn hình.

Cuộc bình chọn được mở ra trong 6 tháng. Trong thời gian đó, người bình chọn phải đăng nhập bằng email hợp lệ để vote cho DJ họ yêu thích.

Đây là lần đầu tiên DJ Oxy và King Lady góp mặt trong danh sách này. Cô bày tỏ: "Lần đầu tiên mình được lọt vào dánh sách top 100 của thế giới. Bản thân rất là vui mừng, và cảm thấy sự cố gắng của mình trong suốt thời gian qua được sự công nhận bởi người hâm mộ".

DJ miền Tây vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới 2DJ Oxy vào nghề khi mới 16 tuổi, hiện là cái tên khá hot trong giới DJ hiện nay. Ảnh: NVCC.

Trong khi đó, DJ King Lady chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: "Cảm ơn mọi người đã bình chọn cho mình. Đây là nguồn động lực giúp mình cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp DJ sau này". Tuy mới hoạt động trong nghề được hơn 1 năm, nhưng DJ 9X đã xuất hiện trên các sân khấu lớn tại Sài Gòn.

Ngoài đời, DJ Oxy và King Lady cũng là đôi bạn rất thân, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các đêm nhạc, sự kiện.

DJ miền Tây vào top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới 3DJ King Lady với vẻ ngoài xinh xắn. Ảnh: NVCC.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip