DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư

Nữ DJ ăn mặc vô cùng sexy và gợi cảm sau nghi án có chồng.

Tối qua, Thuý Khanh đã có mặt tại minishow của Hồ Quang Hiếu tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên nữ DJ Thúy Khanh xuất hiện khi dính tin đồn đã có chồng và con trong thời gian qua. Khi hỏi về nghi án chồng và con, Thuý Khanh chọn cách im lặng trước báo giới.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 1

Trong minishow của Hồ Quang Hiếu, Thuý Khanh có mặt khá sớm để giúp nam ca sĩ Con bướm xuân chuẩn bị mọi việc trước khi show diễn bắt đầu.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 2

Thuý Khanh là một người bạn khá thân với Hồ Quang Hiếu ngoài đời thường. Vì quá thân thiết nên cả hai liên tục bị fan trêu ghẹo là người yêu của nhau.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 3

Xuất hiện trong minishow, Thuý Khanh đã thể hiện khả năng đánh trống nước trên sân khấu. Tiết mục của cô đã làm khuấy động được khán giả có mặt trong show diễn.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 4

Sau đó, DJ Thuý Khanh trình diễn lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô trong thời gian qua.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 5

Trong minishow, Hồ Quang Hiếu trình diễn lại những ca khúc: Con bướm xinh, Nơi ấy con tìm về, Không cảm xúc, Đừng buông tay anh, Túp lều lý tưởng, Còn lại gì sau cơn mưa...

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 6

Đây chính là những ca khúc đã tạo nên hiện tượng Hồ Quang Hiếu trong năm 2013 và giúp anh chóng được khán giả, nhất là các bạn trẻ yêu thích. Các ca khúc được remix lại hoàn toàn bằng phong cách mới và sôi động hơn.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 7

Để nâng cao chất lượng của minishow, Hồ Quang Hiếu đã bỏ tiền ra đầu tư màn hình led giúp sân khấu trở nên hoành tráng và ấn tượng. Trong những ngày gần đây, Hồ Quang Hiếu chỉ ngủ 4 tiếng 1 ngày. Anh dành hết thời gian còn lại để luyện thanh và tập vũ đạo cùng với vũ đoàn. Minishow cũng đánh dấu sự thay đổi của Hồ Quang Hiếu trong cách trình diễn trên sân khấu khi anh bắt đầu chú trọng đầu tư phần nhìn của khán giả nhiều hơn thay vì chỉ chú trọng tập trung vào giọng hát.

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 8

 DJ Thuý Khanh quá đỗi gợi cảm sau ồn ào đời tư - 9

Một số nghệ sĩ khác cũng có mặt trong chương trình

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip