Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới

Bên cạnh tài nghệ chơi nhạc, ngoại hình nóng bỏng của những nữ DJ cũng góp phần không nhỏ vào thành công trong sự nghiệp của họ.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 1 Mari Ferrari là nữ DJ hấp dẫn và nóng bỏng nhất thế giới năm 2014 do Top10For bình chọn. Cô lôi cuốn mọi ánh nhìn bằng một vẻ đẹp Nga “chính hiệu”. Mari bắt đầu khởi nghiệp tại quê nhà, rồi sau đó thực hiện những chuyến biểu diễn vòng quanh thế giới.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 2 Amely là nữ DJ người Ukraine. Ngoài vai trò DJ, Amely còn là người mẫu.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 3 Debora De Luca mang quốc tịch Italia. Trước khi trở thành DJ, Luca từng là nhà thiết kế thời trang.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 4 Juicy M – cô gái xinh đẹp và bốc lửa người Ukraine từng nổi tiếng với nhiều chương trình trên sóng phát thanh nước này.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 5 Rhiannon - người Mỹ có thể khuấy đảo cả vũ trường bằng khả năng chơi nhạc và phong cách thời trang sexy.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 6 Tenashar – cô gái người Singapore sở hữu gương mặt thơ ngây và làn da căng mịn hoàn hảo.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 7 Lisa Kensington đến từ thành phố New York, Mỹ. Cô vừa là DJ, vừa là người mẫu.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 8 Lisa Kensington đến từ thành phố New York, Mỹ. Cô vừa là DJ, vừa là người mẫu.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 9 Tamara Sky tới từ thành phố Miami, Mỹ, là chỗ thân quen của “cô Kim siêu vòng ba” Kim Kardashian.

Đường cong 10 nữ DJ sexy nhất thế giới - ảnh 10 Seherezade mới chỉ khởi nghiệp DJ được vài năm trở lại đây song đã mau chóng được mọi người biết đến. Cô còn làm người mẫu ảnh cho tạp chí FHM và được lòng nhiều người bởi sự tốt tính, khéo léo của mình.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip