Gái xăm mình đẹp lình xình

Gái xăm mình đẹp lình xình. Nhân dịp cái sự kiện lễ hội xăm mình diễn ra tại Hà Nội làm cái bài này để hưởng ứng cái phong trào này cho nó có không khí.

Rất nhiều người sẽ nói èo con gái xăm mình kìa. Nhưng phải nói nó đẹp đẹp thật mà nếu chỉ nhìn ở góc độ nghệ thuật hay đơn giản hơn là yêu.

Chắc cái thế hệ trên đầu 3 nhìn vào có vẻ sẽ thấy không phù hợp nhưng đối với giới trẻ thì việc sở hữu không còn là điều gì quá xa lạ và gần như được chấp nhận với phần đa nhất là hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn.

Việc này dưới con mắt nhìn khắt khe của người Việt cũng như chúng ta nhìn việc sở hữu Súng tại nước Mỹ. Chúng ta nên biết rằng với việc có quyền sở hữu súng tại Mỹ dưới con mắt của người Mỹ là việc bình thường. Nó tạo ra cán cân quyền lực tuyệt đối (VD: Một tên trộm hoặc cướp cũng không bao giờ có thể biết rằng mình có thể ăn cướp nhầm và thằng có súng hay không). Và nó được bảo đảm bằng việc gọi cảnh sát là có mặt sau 5 phút và dí súng vào người bất luận thế nào.

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (2)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (3)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (4)gai-xam-minh-dep-linh-xinh (5)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (6)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (7)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (8)

Bất luận chúng ta có nhận xét hay bảo vệ thế nào thì mọi thứ vẫn sẽ theo quy luật thôi. Sự nhìn nhận và đánh giá của cá nhân về một vẫn đề đều là góc nhìn riêng.

Rất nhiều người ủng hộ số đông và đi theo số đông đơn giản vì nó an toàn. Nhưng sự thật không phải như vậy vấn đề khó nhất là kiếm tiền thể hiện rõ nhất cho quan điểm này 1% người giàu nắm nửa tài sản thế giới. Nên bạn đừng và tôi tự hào khi đứng trong số đông và vỗ ngực mình là người giỏi nhất thông minh nhất có quyền nhận xét cái gì là sai hay đúng. Rất tiếc cái đó nằm trong cái đám dị biệt và đột biến cho dù trong bất kỳ lĩnh vực nào.

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (9)

gai-xam-minh-dep-linh-xinh (10)

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip