Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix"

Giang Hồng Ngọc đã thẳng thắn "đối mặt" với những tin đồn xoay quanh việc được thiên vị, giám khảo Hồ Ngọc Hà và nhà sản xuất Dương Khắc Linh trong "The Remix 2015".

Những ngày vừa qua, các team của "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" vẫn đang tích cực tập luyện cho liveshow 2 cùng chủ đề Non sông gấm vóc vào Chủ nhật tuần này. Sau màn ra mắt với "Bèo dạt mây trôi" được đánh giá khá cao, Giang Hồng Ngọc đang tiếp tục chuẩn bị kĩ lưỡng cho 1 ca khúc mới, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho khán giả.Chào Giang Hồng Ngọc, bạn có thể chia sẻ 1 chút về quyết định tham gia "The Remix" được không? Tại sao 1 Quán quân "X-Factor" tại tiếp tục làm thí sinh "The Remix"? Có phải vì "X-Factor" không đủ hot để đưa tên tuổi Ngọc lên 1 vị trí mới?Thật sự thì Ngọc biết đến "The Remix" từ khi đang thi "X-Factor" và đã rất yêu thích format chương trình rồi. Ngay từ lúc đó, Ngọc đã xác định dù có bị loại ở "X-Factor" thì cũng phải để lại 1 ấn tượng mạnh mẽ, từ đó mới có cơ hội được tham gia "The Remix". "The Remix" mang đến cho khán giả 1 hình ảnh mới lạ hơn của Ngọc, bên cạnh hình ảnh cô ca sĩ hát Ballad mà mọi người đã biết đến.Còn nếu nói vì "X-Factor" không đủ hot cho nên Ngọc mới đi thi tiếp thì chắc chắn là không phải. Bởi sau khi đăng quang "X-Factor", rất nhiều cơ hội mới đã đến với Ngọc. Ngọc được khán giả biết đến nhiều hơn, có nhiều lời mời làm việc, biểu diễn hơn, và cả 1 album ấp ủ từ lâu cũng chuẩn bị được ra lò nữa. Ngọc có được quá nhiều điều từ "X-Factor".

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 1

Tiếp tục là 1 chương trình của Cát Tiên Sa và Hồ Ngọc Hà làm giám khảo, nhiều người sẽ cho rằng bạn dễ dàng được thiên vị, nhất là Hà Hồ từng là huấn luyện viên của bạn. Bạn nghĩ thế nào về điều này?(Cười lớn) Ngay lúc biết được tin chị Hà ngồi ghế giám khảo, tức là trước đêm diễn chỉ 1 ngày thôi, Ngọc đã hét toáng lên vì sung sướng, vì mình sắp được gặp chị Hà thường xuyên. Tuy nhiên, Ngọc cũng lo lắng lắm. Nếu mọi người để ý, lúc chị Hà nhận xét Ngọc thì mặt Ngọc lập tức căng thẳng lại vì bây giờ mình đã là 1 học trò của chị, bước đến 1 sân chơi mới, mình phải làm điều gì đó để chị tự hào.Ngọc không nghĩ chị Hà thiên vị Ngọc hay gì cả, mà ngược lại, chị Hà còn nghiêm khắc và soi xét Ngọc kĩ càng hơn. Kể cả trong "X-Factor" cũng vậy, chị Hà luôn muốn rằng dù cho có dừng bước thì bản thân thí sinh của chị phải làm được những điều thật tốt, thật tuyệt vời.Nhiều người cho rằng team của bạn còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và điều đó thì có vẻ không công bằng lắm. Thật hư điều này ra sao?Tin này ai đồn thế nhỉ? (Cười) Thật ra thì có lẽ một số người biết rằng Producer team của Ngọc - Duy Anh là học trò của anh Dương Khắc Linh nên mới nói thế. Duy Anh tuy còn rất trẻ nhưng cũng đã "tầm sư học đạo" anh Linh 5 năm rồi. Dù vậy, những sản phẩm trong "The Remix" này, điển hình như bài "Bèo dạt mây trôi" vừa qua là thành quả thật sự của Duy Anh. Có lẽ do Duy Anh trẻ quá nên mọi người nghi ngờ và đồn vậy chăng? Bạn ấy cũng "cừ" lắm đấy, Duy Anh từng làm việc với chị Hồ Ngọc Hà, chị Thu Minh, anh Thanh Bùi... nên chắc chắn Duy Anh là 1 người có đủ thực lực để đứng trên đôi chân của mình.

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 2

Còn King Lady, bạn có ấn tượng thế nào về nữ DJ này?Về King Lady thì Ngọc cũng mới biết cô bé ấy mới đây thôi, trước khi thi 1 tuần. Ấn tượng đầu tiên của Ngọc về cô bé là King Lady rất dễ thương, hay cười với mái tóc ngắn cá tính. Còn sau khi trình diễn liveshow 1, Ngọc mới cảm thấy thật sự bất ngờ. Dù mới chỉ tập bài trước khi lên sân khấu 1 ngày thôi, nhưng King Lady đã chơi nhạc rất hay, thuộc bài và thậm chí còn biểu cảm, trình diễn các động tác rất tự nhiên, đáng yêu.Lúc về nhà xem lại YouTube thì Ngọc mới thấy được rõ điều đó, vì trên sân khấu mình cũng chỉ tập trung phần trình diễn của mình mà thôi. Ngọc đã nói với King Lady hãy giữ nguyên sự tự nhiên đó, khán giả đang rất thích em ở điều này và chị cũng rất yêu thích. Ngọc tự hào là team Ngọc có những người trẻ nhất cuộc thi nhưng cũng vô cùng tài năng.Bạn có thể tiết lộ một chút về màu sắc, cá tính riêng của team mình? Có phải nhóm sẽ theo đuổi hình ảnh truyền thống pha trộn hiện đại không?Đó là định hướng giai đoạn đầu của team Ngọc. Tất cả các thành viên đều là người Việt Nam và Ngọc muốn đưa văn hóa truyền thống vào âm nhạc hiện đại. Đó cũng là điều vô tình đưa team Ngọc trở nên khá khác biệt so với các team hiện nay. Nhưng từ từ, team Ngọc sẽ lựa chọn thêm những ca khúc hot, hiện đại nữa để khán giả có thể thấy được sự thay đổi, đa dạng của nhóm. Nhóm Ngọc có tên là KNAS với K, N, A là viết tắt tên 3 thành viên, nó cũng có ý nghĩa là sự bùng nổ, tạo nên sự sôi nổi. Hi vọng cả 3 thành viên sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.Cảm ơn Giang Hồng Ngọc và chúc bạn tiếp tục để lại nhiều ấn tượng hơn nữa trong liveshow 2!Một số hình ảnh mới nhất của Giang Hồng Ngọc trong phòng tập vũ đạo:

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 3

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 4

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 5

Giang Hồng Ngọc dành rất nhiều tâm huyết cho "The Remix"

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 6

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 7

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 8

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 9

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 10

Vũ đoàn MTE sẽ hỗ trợ Giang Hồng Ngọc trong liveshow 2

Giang Hồng Ngọc bác bỏ tin Hà Hồ thiên vị tại "The Remix" 11

Mẹ luôn sát cánh cùng Giang Hồng Ngọc mọi lúc, mọi nơi

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip