Hardwell và loạt DJ đăng ảnh cờ Việt Nam kêu gọi bầu chọn cho DJ Mag Top 100

Nằm trong chiến dịch kêu gọi phiếu bầu từ các fan cho DJ Mag Top 100 DJs 2015 , rất nhiều các tên tuổi DJ lớn từng đến Việt Nam như: Hardwell, Dyro, Dash Berlin, R3hab,... đồng loạt đăng ảnh cờ Việt Nam và video kêu gọi người hâm mộ bầu chọn cho mình.

Đến hẹn lại lên, bảng xếp hạng Top 100 DJs của DJ Mag đã chính thức mở hệ thống và nhận phiếu bầu chọn từ người hâm mộ. Ngay lập tức "cuộc chạy đua" quảng bá giữa các DJ cũng chính thức nổ ra.

Mở đầu phong trào là chàng DJ điển trai hiện đang xếp thứ 23 trên bảng xếp Top 100 DJs, R3hab. Từng lưu diễn cả ở Hà Nội và tp.HCM, R3hab có lẽ cũng dành một phần tình cảm đặc biệt cho khán giả Việt Nam.

R3hab đăng ảnh kêu gọi bình chọncùng caption 

" Việt Nam, cảm ơn vì sự yêu mến của tất cả các bạn"

DJ gạo cội Dash Berlin cũng không "kém cạnh", anh còn đăng hẳn một clip kêu gọi các fan Việt Nam bầu chọn cho mình. Dash Berlin cũng từng biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc tại tp.HCM vào cuối năm ngoái.

 

 

Dash Berlin thân thiện gửi lời chào đến các fan Việt Nam

Clip DJ Dash Berlin kêu gọi khán giả Việt Nam bình chọn

 

Và DJ số 1 thế giới Hardwell rất biết cách lấy lòng người hâm mộ khi đăng ảnh cầm quốc kỳ Việt Nam được chụp trong show diễn "I am Hardwell" tại tp.HCM năm ngoái kèm theo lời kêu gọi bằng tiếng Việt rất rành rọt.

 

Cuối cùng là chàng DJ điển trai Dyro cũng đến từ Hà Lan, vừa có chuyến lưu diễn tại Hà Nội và tp.HCM vào tháng trước. Dyro gửi lời kêu gọi các fan cùng slogan rất thâm thúy: " Sư tử và hổ có thể có nhiều sức mạnh hơn nhưng con sói (Wolv - biểu tượng của Dyro) không biểu diễn trong gánh xiếc".

 

 

Từ năm 2010, DJ Mag chính thức mở hệ thống bầu chọn công khai để các fan có cơ hội bình chọn và ủng hộ cho DJ mình yêu thích. Tuy vậy, từ đó có rất nhiều tai tiếng xung quanh sự không minh bạch của hệ thống kiểu phiếu, việc mua phiếu bầu hay những chiến dịch chạy đua quảng bá hình ảnh tốn "cả núi" tiền của các DJ muốn được xuất hiện trên bảng xếp hạng. Dù độ tin cậy của Top 100 DJs có phần bị giảm sút, nhưng với các fan ruột được thấy thần tượng của mình xuất hiện trên bảng xếp hạng này cũng là một niềm vui không nhỏ. Với các DJ, điều đó cũng là một thành công nào đó trong sự nghiệp của mình. Vì thế, hãy không chỉ bầu chọn cho DJ yêu thích của mình mà hãy luôn ủng hộ họ qua việc chia sẻ âm nhạc, đến tham dự show cũng như cập nhật tin tức của họ nhé.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip