Nancy - Nữ DJ sở hữu gương mặt giống ca sĩ Trương Quỳnh Anh

DJ Nancy tên thật là Lê Thị Huyền, hiện là một trong những DJ được các bạn trẻ yêu thích.

  Nancy - Nữ DJ sở hữu gương mặt giống ca sĩ Trương Quỳnh Anh - Ảnh 1

DJ Nancy sở hữu gương mặt xinh đẹp và gu thời trang sexy.

DJ Nancy tên thật là Huỳnh Như, cô sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở Nghệ An. Từ nhỏ, Nancy đã thể hiện cá tính mạnh mẽ và được gia đình cho theo học các lớp học võ, học nhảy. Cũng từ việc tham gia lớp học nhảy mà Nancy từ đó yêu thích âm nhạc hơn, cô thường xuyên lên mạng tìm tòi và nghe những ca khúc mới trên các trang nhạc online.

Sau một thời gian tiếp xúc với thế giới mạng, Nancy biết đến thế giới của những người làm nghề DJ và cảm thấy công việc này khá thú vị. Từ đó, cô tự tìm hiểu về nghề DJ và lân la làm quen với những người làm nghề DJ qua các diễn đàn mạng rồi yêu thích công việc này lúc nào không hay.

Lần đầu chứng kiến những DJ đánh nhạc trong một quán bar, Nancy cảm thấy như có một sức hút mãnh liệt và hạ quyết tâm phải theo đuổi công việc này.

Tuy nhiên, Nancy cũng gặp không ít khó khăn khi bắt đầu bước chân vào thế giới DJ. Cô bị gia đình kịch liệt phản đối và sau đó phải trốn bố mẹ lên thành phố để theo đuổi đam mê của mình.

Một thân một mình ra Hà Nội, không người quen biết lại gặp nhiều cám dỗ nơi đất khách quê người, Nancy đã phải tự mình vượt qua mọi thứ vì tình yêu với nghề DJ. Với số tiền ít ỏi mang từ quê lên, Nancy phải kiếm việc làm thêm để có tiền ăn, ở và trả học phí.

Nancy kể rằng: "Có hôm không còn một đồng nào trong người, chỗ làm thêm lại không cho tạm ứng tiền, em phải vay tiền đứa bạn mua mì tôm ăn qua bữa, cũng chẳng dám gọi về nhà vì sợ bố mẹ la mắng, lại bắt về. Lúc đó thực sự rất tủi thân, chỉ biết nằm trong nhà và khóc rồi tự nhủ mình phải cố gắng."

  Nancy - Nữ DJ sở hữu gương mặt giống ca sĩ Trương Quỳnh Anh - Ảnh 2

Nancy sở hữu gương mặt khá giống với ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Sau một năm theo học, Nancy được nhận vào đánh nhạc tại một quán trà chanh ở Bắc Ninh. Sau một thời gian, Nancy được một người bạn giới thiệu sang Trung Quốc đánh nhạc. Mặc dù thu nhập ở nước ngoài không chỉ giúp cô chi trả được sinh hoạt phí hàng ngày mà còn giúp cô nàng DJ trẻ tuổi có chút tiền dư giả gửi về cho gia đình. Nhưng sau đó, Nancy vẫn quyết định về nước vì cảm thấy hàng ngày cứ lủi thủi một mình ở nơi đất khách quê người như vậy thì quá tẻ nhạt và buồn chán.

"Cuộc sống cô đơn nơi xa xứ ấy đã lấy đi của em không ít nước mắt. Nhiều lúc em đã muốn buông xuôi bỏ mặc tất cả để về với bố mẹ. Nhưng nghĩ lại khoảng thời gian học và sự cố gắng của mình trong thời gian qua em lại không buông được, chỉ biết cố gắng và cố gắng hơn thôi.", DJ Nancy tâm sự.

May mắn khi về nước, Nancy được một vài người giúp đỡ và được nhận vào làm việc ở một số quán bar lớn với thu nhập ổn định. Gương mặt xinh đẹp lại có nét giống với ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng là lợi thế giúp Nancy được nhiều người biết đến và trở thành một trong những cái tên DJ trẻ được khán giả yêu thích.

Nancy nói rằng: "Trước đây cũng có người nhận xét em giống chị Trương Quỳnh Anh nhưng em không để ý lắm. Sau này đi làm và tiếp xúc với nhiều người hơn, lại thấy có nhiều nhận xét em như vậy, thậm chí có bạn tới bar chơi còn tưởng em là chị Trương Quỳnh Anh và chạy lại xin chụp ảnh cùng, em cứ cười mãi."

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip