Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam

Không chỉ theo đuổi dòng nhạc khác biệt, kĩ thuật khó, Melo, một trong ba nữ DJ xinh đẹp trong chương trình Remix 2015, còn hướng đến hình ảnh một DJ chuyên nghiệp và mong muốn khán giả hiểu DJ cũng là một môn nghệ thuật.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 1DJ Melo, tên thật là Trần Thị Diễm Ngọc, sinh năm 1991, đến với nghề DJ trong một lần tình cờ tham gia lễ hội âm nhạc tại Vũng Tàu. “Lần đầu gặp Melo, tôi đã nhận thấy em ấy có phong cách của một nữ DJ. Khi nghe Melo chia sẻ em cũng thích trở thành người điều khiển âm nhạc để khuấy động đám đông, tôi liền đề nghị Melo thử sức với nghề”, DJ LBass, là thầy giáo và cũng là quản lý hiện tại của Melo chia sẻ.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 2Và nhận định của thầy giáo về Melo quả là không lầm. Chỉ sau một tuần học tập, Melo đã có thể tiếp thu gần như những kiến thức cơ bản về DJ, sang tuần thứ hai, Melo đã theo thầy đi trình diễn thử ở các quán bar. Không lâu sau đó, ở bất kỳ quán bar nào Melo đến diễn, khán giả cũng đều yêu thích phong cách và dòng nhạc Melo theo đuổi.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 3Phong cách nhạc sở trường của Melo là Hiphop, Rn, ngoài ra cô cũng chơi tốt House, Hiphouse, Electro. Đặc biệt, Melo có khả năng chơi nhạc và sáng tạo bằng bàn đĩa nhựa (turntable: máy chơi đĩa nhựa có thể dùng tay chà đĩa tạo ra những âm thanh lạ tai). “Đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi người DJ phải sử dụng đôi tay một cách khéo léo để biến chuyển bản nhạc gốc thành nhiều kiểu âm thanh khác nhau. Bù lại, kiểu chơi này sẽ mang đến một không khí âm nhạc nhiều cảm xúc với người nghe”, Melo chia sẻ.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 4Không chỉ chọn kỹ thuật chơi nhạc khác biệt, Melo còn mang đến cho khán giả cách thưởng thức âm nhạc mới mẻ. “Đôi khi ngay sau những beat nhạc mạnh và cực căng để khán giả sôi động cuồng nhiệt, tôi lại chuyển sang những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng đem lại cho người nghe những cảm xúc khác lạ. Bạn biết không, có những bản nhạc đem lại cho người ta cảm giác hạnh phúc, có những giai điệu khi cất lên là người ta cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời. Đó là những cung bậc cảm xúc mà tôi muốn đem đến cho khán giả khi nghe những bản nhạc tôi chọn”.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 5Chính sự khác biệt và sáng tạo đầy cá tính trong cách chơi nhạc của Melo, chỉ một thời gian ngắn sau khi vào nghề, cô đã nhanh chóng được trình diễn ở những địa điểm giải trí nổi tiếng và trở thành nữ DJ độc quyền của một quán bar lớn ở Sài Gòn.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 6Melo là DJ chơi trong bữa tiệc của David Beckham tại Việt Nam. Melo là nữ DJ duy nhất trong lễ hội nhạc điện tử Escape Summer 2014 với khách mời Sean Kingston.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 7Không chỉ nổi tiếng trong nước Melo còn thường xuyên được mời biểu diễn ở các nước như Malaysia, Singapore, Macau, China, Thailand, Phillipines… Gần đây nhất, Melo tham gia chương trình The Remix 2015 cùng team với ca sĩ Bảo Anh và producer Addy. Ngay sau khi chương trình lên sóng, Melo đã trở thành một trong những cái tên được khán giả và cộng đồng mạng đổ xô đi tìm kiếm thông tin.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 8Ngoài phong cách chơi DJ khác biệt, khán giả còn yêu thích Melo vì khuôn mặt xinh đẹp cuốn hút và phong cách thời trang cá tính, đa dạng.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 9Từ gợi cảm...

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 10...táo bạo

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 11đến mạnh mẽ.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 12Theo đuổi dòng nhạc khác biệt, luôn thích chinh phục những kỹ thuật DJ khó, mục tiêu của Melo luôn hướng đến một hình ảnh nữ DJ chuyên nghiệp. “Rất nhiều người chỉ nhìn nhận nữ DJ chỉ là hình ảnh cô gái xinh đẹp, gợi cảm giống như một bông hoa tô điểm đứng trên sân khấu thôi. Tôi mong muốn khán giả sẽ biết đến mình như một nữ nghệ sĩ thực sự”, Melo tâm sự.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 13“Đối với tôi, DJ là một người nghệ sĩ mang đến cho khán giả một đêm tuyệt vời và hạnh phúc qua cảm nhận âm nhạc”.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 14Nói về niềm đam mê âm nhạc, Melo chia sẻ: “Cuộc sống của tôi gắn liền với âm nhạc, khi buồn hay vui tôi đều nghe nhạc. Chơi nhạc trên sân khấu khiến tôi cảm thấy tự tin và không sợ hãi bất kỳ điều gì”.

Ngắm nữ DJ xinh đẹp, cá tính biểu diễn trong đêm tiệc của Beckham ở Việt Nam 15Mong muốn của nữ DJ xinh đẹp này không chỉ là được khán giả công nhận mà cô còn muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc để tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip