Ngọc Trinh đỉnh cao bao giờ xuống ao

Ngọc Trinh đỉnh cao bao giờ xuống ao. Ngọc Trinh cô nàng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các website trực tuyến. Không kể giấy mực lại còn một mớ trí óc của các bác thiết kế nội dung của các website

Hôm nay giật cái title cho giống các báo giật cái tít nhìn phát toát mồ hôi hột đọc nội dung chả có cái gì thế mà cũng nổ ầm ầm.

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (4)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (2)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (18)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (17)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (16)

Còn về Ngọc Trinh năm 2016 này có vẻ tần suất xuất hiện trước các ống kính và trên các báo có vẻ dày đặc hơn các năm trước. Ở lứa tuổi sắp về bên kia của sự nghiệp giãy nảy một thời chắc vấn đề bây giờ chỉ còn là thời gian hoặc môt hiện tượng to to nào đó ví dụ như một em rùa thần nổi lên chẳng hạn thêm vào đó các cố ông lớn lên cùng với những bức hình của người mẫu này chắc giờ cũng đã trên 3x không còn ham hố với mấy vụ ảnh người đẹp nữa còn các cụ trẻ thì lại phải trẻ hơn mới đúng khẩu vị.

Nhưng nói gì thì nói để có được những bước thăng tiến như Người đẹp Ngọc Trinh này thì vẫn phải đòi hỏi có một ekip rất chuyên nghiệp.

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (15)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (14)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (13)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (12)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (9)

ngoc-trinh-dinh-cao-bao-gio-xuong-ao (8)

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip