Những điều chưa từng biết về bố mẹ DJ Trang Moon

Mẹ của Trang Moon khá thoải mái và vui tính khi tiếp xúc với mọi người. Có thể thấy, nữ DJ được thừa hưởng năng khiếu âm nhạc của mẹ.

Bà Lã Thị Tâm – mẹ DJ Trang Moon năm nay đã xấp xỉ U50. Bà sở hữu thân hình nhỏ nhắn, nụ cười tươi và phong thái rất nhẹ nhàng.

Bà vui vẻ tiếp phóng viên và tâm sự: “Em Trang đi vắng rồi, cháu cứ ngồi đây chơi với cô!”

Mẹ Trang Moon gây bất ngờ cho người đối diện bởi cách trò chuyện, cách nhìn nhận vấn đề rất phóng khoáng, trẻ trung.

Chân dung bà mẹ “xì tin”

Mẹ Trang Moon cho biết, bà và con gái không chỉ tâm sự với nhau mà còn thường xuyên diện "đồ đôi". Ngoài ra, bà còn sở hữu 1 facebook có tới hàng ngàn lượt theo dõi.

Qua câu chuyện, phóng viên được biết bà Tâm vốn là 1 diễn viên chèo thuộc đoàn chèo Hà Nam Ninh (cũ). Với hữu giọng hát ngọt ngào, tình tứ, bà Tâm từng giữ vị trí “ngôi sao” của đoàn chèo Hà Nam Ninh.

Tuy nhiên, sau khi lấy chồng và sinh con, bà quyết định gác lại đam mê của mình để chăm sóc chồng con.

Me Trang Moon khá trẻ trung so với tuổi 49.

Bố Trang Moon là bộ đội, nên việc quán xuyến gia đình hầu như do mình bà đảm đương. Năm Trang Moon được 3 tuổi thì bà sinh tiếp một cậu con trai.

Lúc này, cuộc sống gia đình khó khăn, thiếu thốn khiến bà phải nhận làm rất nhiều việc để có tiền chi trả sinh hoạt phí.

Bà không nề hà bất cứ việc gì, với tâm niệm: “Miễn sao đó là đồng tiền chân chính, thì dù có phải vất vả, khó nhọc đến đâu cô cũng không quản ngại. Lúc đó chỉ mong có tiền lo cho các con thôi!”

Trang Moon bên mẹ và em trai.

Bà Tâm bảo: “Đúng là không được hát nữa, không được diễn nữa cô rất buồn và nhớ.

Nhưng người phụ nữ, cần phải hi sinh cho gia đình. Đến nay, em Trang và em Hoàng (em trai Trang Moon – PV) trưởng thành, ngoan ngoãn thế này là cô mừng rồi.”

Nghỉ diễn chèo đã khá lâu, bà Tâm nhiều lúc nhớ sân khấu da diết. Để nguôi đi nỗi nhớ, bà tìm đến những câu hát văn.

Với kinh nghiệm và giọng hát ngọt ngào vốn có, bà Tâm trở thành cung văn có tiếng, được rất nhiều người yêu mến. Lâu dần, bà bỏ hết những công việc làm thêm để theo đuổi “nghề” cung văn.

Sau hơn 10 năm, giờ đây bà Tâm đã là 1 thanh đồng có tiếng tại Hà Nội.

Bà Tâm là 1 cung văn có tiếng tại Hà Nội.

"Trang thích ngủ cùng với mẹ..."

Khi Trang Moon quyết định theo nghề DJ, dù rất lo lắng nhưng bà Tâm không muốn ép buộc con. Từng làm nghệ thuật, nên bà hiểu được khát vọng sống với đam mê mà con gái bà đang ấp ủ.

Những ngày đầu tiên con gái đi làm, bà Tâm lo lắng đến mức đứng ngồi không yên. Thấy con phải chạy show khắp nơi với mức catse “chẳng lấy gì làm cao”, bà Tâm xót con lắm!

Bà chia sẻ: “Nhiều đêm mùa đông, con đi làm về, chân tay lạnh cóng. Cô thương đến thắt ruột, nhưng chẳng biết làm thế nào ngoài việc cắm sẵn cho con chiếc túi sưởi rồi ủ tay, ủ chân cho nó.

Trang Moon thường xuyên chia sẻ hình ảnh về mẹ trên trang cá nhân.

Trang ra ngoài, được mọi người yêu quý, nể nang thế nào cô không biết, chứ về nhà là như trẻ con. Trang thích ngủ cùng với mẹ, đi làm về là ôm mẹ và ngủ ngon lành thôi!”

Nhắc đến nỗi vất vả của con gái, mắt bà Tâm thoáng ướt. Bà phân trần: “Tính cô vậy đấy, mau nước mắt lắm! Nhiều khi con đi diễn xa nhà, nhớ con, thương con cô cứ khóc 1 mình thôi! Trang nó biết, nên luôn tỏ ra cứng rắn và hay trêu chọc để cô vui”.

Mẹ con Trang Moon rất tình cảm, thân thiết.

Lo lắng cho con, nhiều lần bà Tâm theo con đến nơi làm việc. Bà bảo: “Không phải mình không tin con để mà phải đi theo giám sát đâu, mà cô muốn xem con mình làm việc như thế nào để hiểu và chia sẻ nỗi vất vả với nó.

Khi vào đến nơi, thấy con làm việc như thế nào, cô càng thương Trang hơn. Nó đứng trên bục cao, cười tươi như vậy, nhưng áp lực và khó nhọc cũng không hề ít.

Nhưng nhìn thấy con mình làm việc, xung quanh là bao nhiêu người hò reo, cổ vũ, cô thấy vui và tự hào lắm! Không ngờ rằng con mình lại trưởng thành, lại được yêu mến đến vậy”.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip