Nỗi kinh hoàng thực sự của DJ Trang Moon

Không chỉ là người tự lập, mạnh mẽ, Trang Moon còn là 1 cô gái rất tình cảm.

"Lì lợm" để theo đuổi đam mê

Trên sân khấu, ai cũng thấy 1 DJ Trang Moon xinh tươi, gợi cảm. Thế nhưng, ít người biết rằng cô gái ấy rất mạnh mẽ, nhưng lại cũng không kém phần “con gái”.

Nói về tính cách mạnh mẽ của Trang Moon, không thể không nhắc tới việc cô nàng vượt qua sự ngăn cản của gia đình để theo đuổi và bảo vệ đam mê của mình.

Từ năm học lớp 12, Trang Moon đã làm quen với bàn DJ. Tuy nhiên, khi quyết định đi theo nghề này, Trang đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía gia đình.

Bố mẹ không ủng hộ vì khi đó, trong mắt mọi người, DJ vẫn là 1 nghề “lạ” và “hư hỏng”. Thế nhưng, không vì thế mà Trang Moon từ bỏ đam mê.

Để theo đuổi đam mê của mình, Trang Moon đã vượt qua rất nhiều khó khăn.

Một mặt, Trang Moon vẫn lặng lẽ đi làm, mặt khác, cô nàng “lì lợm” đấu tranh với bố mẹ bằng cách thể hiện rằng mình là người bản lĩnh, không dễ dàng để bị sa ngã.

Sau 1 thời gian dài, khi mẹ hiểu được bản chất công việc và tính nết của Trang Moon thì cô bắt đầu nhận được sự đồng ý từ phía gia đình.

Nhưng khi vừa được gia đình ủng hộ, Trang Moon lại gặp phải không ít những lời xì xào, dị nghị từ xã hội chỉ vì cô thường xuyên đi hôm về khuya.

Nhưng cô gái Hà thành vẫn kiên trì với nghề và tin rằng có một ngày mọi người sẽ hiểu được tính chất công việc của DJ.

Ngay cả khi gặp “tai nạn nghề nghiệp” – bị khách chuốc rượu có chất kích thích, Trang Moon vẫn không vì thế mà bỏ việc.

Trang Moon là 1 trong những nữ DJ nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội.

Cô tâm niệm: Nghề nghiệp nào cũng có cám dỗ và những khó khăn riêng, chỉ cần bản lĩnh của mình đủ vững, mình sẽ luôn trụ lại với nghề mà không đánh mất chính mình.

Thương bố mẹ nên không sa ngã vào tệ nạn

Không chỉ là người tự lập, mạnh mẽ, Trang Moon còn là 1 cô gái rất tình cảm. Khi còn nhỏ, có 1 thời gian, gia đình Trang gặp khó khăn, cô phải vừa học, vừa đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Mặc dù khó khăn, vất vả, nhưng Trang Moon không vì thế mà buồn phiền hay chán nản. Cô càng yêu thương gia đình mình hơn:

"Tuy khá vất vả nhưng mình cũng đã rèn luyện được tính tự lập trong cuộc sống, qua đó mình thương bố mẹ nhiều hơn. Mình tự nhủ rằng sẽ không bao giờ sa ngã vào những cám dỗ, tệ nạn" - Trang Moon tâm sự.

Sau này, khi đi làm, điều khiến Trang Moon tránh xa khỏi những cám dỗ chính là vì cô nàng luôn nghĩ tới gia đình, không muốn bố mẹ phải buồn:

"Mỗi khi gặp cám dỗ, mình lại nghĩ đến gia đình, và luôn tự nhủ sẽ không làm gì để ba mẹ mình phải lo lắng, buồn phiền".

Mẹ và gia đình là động lực giúp Trang Moon tránh xa những cám dỗ.

Thức cả đêm vì sợ ma...

Nhìn 1 Trang Moon bản lĩnh, phóng khoáng trên bục DJ nhưng hẳn không ai tin cô gái này ngoài đời rất “nhắng nhít” và có những nỗi sợ rất “con gái”.

Cô từng tiết lộ, nỗi kinh hoàng nhất đối với cô chính là việc phải ngủ một mình mỗi khi đi show xa nhà. Bởi, cô nàng rất sợ ma.

Trang Moon kể, có nhiều khi, làm xong ca, chặng đường về đã sợ, nhưng về tới phòng nghỉ cô còn sợ hơn bởi khi đó chỉ có một mình. Thậm chí, có những đêm cô nàng không dám ngủ mà thức cả đêm vì sợ.

Và rất sợ xấu

Một điểm rất “con gái” nữa ở Trang Moon chính là việc cô nàng rất sợ xấu. Khi chụp ảnh hay quay clip, bao giờ Trang Moon cũng yêu cầu người giữ máy cho mình xem lại những hình ảnh hoặc đoạn băng vừa quay.

Trang Moon sợ ma và sợ...xấu.

Lý do có sự “kiểm duyệt” gắt gao này là bởi cô nàng sợ hình ảnh của mình không được chỉn chu khi tới tay khán giả.

Bất cứ ai khi trò chuyện và gặp gỡ Trang Moon đều sẽ bị ấn tượng bởi cô nàng rất hay cười. Trang Moon chia sẻ rằng nụ cười chính là “vũ khí bí mật” giúp hình ảnh của cô trở nên gần gũi, tươi tắn hơn trong mắt khán giả.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip