Van Bakel và DJ Myno lần thứ hai hoãn đám cưới

Cả hai quá bận rộn với lịch thi đấu và biểu diễn ở trong và ngoài nước nên không thể lo cho ngày vui chu toàn.

Trung vệ đang thi đấu cho Thanh Hóa và nữ DJ dự tính tổ chức đám cưới vào tháng 9 khi V-League kết thúc. Tuy nhiên mới đây, cặp đôi quyết định tạm hoãn đám cưới do không đủ thời gian để lo chu toàn một ngày vui như mong muốn.

van-3922-1436239615.jpg

Gia đình hạnh phúc với cậu nhóc David. Ảnh: FBNV.

“Kế hoạch tổ chức cưới tại Việt Nam giữa tôi và Val Bakel tạm hoãn. Dự tính là tháng 9 năm nay chúng tôi tổ chức hôn lễ. Nhưng hiện tại lịch của cả hai rất kín và không có thời gian để lo chu toàn cho một đám cưới như mong đợi. Chúng tôi thống nhất tạm hoãn đến khi nào công việc và thời gian của cả hai thư thả hơn. Đám cưới rất thiêng liêng nên không thể làm kiểu gượng ép, cập rập được”, DJ Myno cho biết.

Năm 2014, cặp đôi này từng dự tính tổ chức cưới khi V-League kết thúc. Đôi trai tài, gái sắc đã chụp ảnh cưới và lên lịch cưới cụ thể. Tuy nhiên sau đó đám cưới tạm hoãn bởi Myno mang thai và sinh cho Van Bakel một “hoàng tử lai” kháu khỉnh. Kế hoạch cưới dời sang tháng 9 nhưng nay một lần nữa tạm hoãn.

DJ Myno thời gian gần đây rất đắt show trong nước và nước ngoài. Hiện tại, chị có chuyến biểu diễn tại Canada hơn nửa tháng, tính từ đầu tháng 7. “Công việc đi lại nhiều nên vất vả. Nhưng đây là niềm đam mê, tôi không thấy quá mệt mỏi mà luôn hào hứng. Điều tôi lo khi đi xa là con trai David còn nhỏ. Nhưng có vú nuôi cùng bà con bên ngoại chăm sóc nên tôi đỡ lo phần nào. Ngày nào, tôi cũng như Van Bakel đều chat với con để nghe tiếng và nhìn mặt con cho đỡ nhớ”, Myno tâm sự.

Trung vệ người Hà Lan Val Bakel là trụ cột của CLB Thanh Hóa. Anh đang cùng đội bóng xứ Thanh đua tranh quyết liệt với Bình Dương - đội bóng cũ của Bakel trên đường tới ngôi vô địch V-League 2015. Với 28 điểm, CLB Thanh Hóa chỉ còn kém nhà đương kim vô địch Bình Dương đúng một điểm khi lượt về bắt đầu khởi tranh cách đây một tuần.

Val Bakel - Myno không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của truyền thông Hà Lan. Gia đình của anh từng nhiều lần được giới thiệu trên báo giới xứ hoa tulip, thậm chí có đài truyền hình còn cử riêng êkíp qua Việt Nam làm phóng sự về Bakel thi đấu tại V-League.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip