Vẻ đẹp bốc lửa của nữ DJ tóc đỏ

Với mái tóc đỏ rực đầy cá tính, Trần Thái Hà đã thu hút được sự chú ý ngay từ vòng thi đầu tiên của VietNam Model 2014.

Tuy mới chỉ ở vòng sơ tuyển nhưng người xem đã có thể nhận ra không ít gương mặt ấn tượng tại cuộc thi VietNam Model 2014 (người mẫu ảnh).

Trong số đó, thí sinh Trần Thái Hà là người thu hút được rất nhiều sự chú ý với mái tóc đỏ rực và khuôn mặt đầy cá tính của cô.

Với chiều cao 1m64, số đo 3 vòng 85-58-88, cô gái Sài thành cũng được xem là một trong những đối thủ nặng ký trong cuộc thi năm nay.

Qua chia sẻ, Thái Hà cho biết: Hà tuy rất thích chụp ảnh nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tham gia bất kỳ cuộc thi nào, một phần cũng vì cảm thấy thiếu tự tin.

Qua chia sẻ, cô gái sinh năm 1994 cho biết: "Hà tuy rất thích chụp ảnh nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tham gia bất kỳ cuộc thi nào, một phần cũng vì cảm thấy thiếu tự tin".

Nhưng khi nhận được lời động viên của một người anh trong giới nhiếp ảnh, Hà đã quyết định đăng ký dự thi.

"Nhưng khi nhận được lời động viên của một người anh trong giới nhiếp ảnh, Hà đã quyết định đăng ký dự thi để thử sức mình".

Khi đăng ký dự thi, Hà nhận ra rằng có rất nhiều người mẫu ảnh sở hữu hình thể và có khả năng biểu cảm tốt. Do đó, Hà cũng xem đây là một cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, không quá bận tâm về việc tranh giải.

"Khi đăng ký dự thi, Hà nhận ra rằng có rất nhiều người mẫu ảnh sở hữu hình thể và có khả năng biểu cảm tốt. Do đó, Hà cũng xem đây là một cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, không quá bận tâm về việc tranh giải".

Bên cạnh đó, ít ai biết rằng, Trần Thái Hà hiện cũng là một DJ có tiếng tại Tp.HCM.

Bên cạnh đó, ít ai biết rằng, Trần Thái Hà hiện cũng là một DJ có tiếng tại Tp.HCM.

Trong trường hợp may mắn nhận được giải, Hà vẫn sẽ tiếp tục theo nghề DJ. Vì đây mới là niềm đam mê lớn nhất của Hà.

"Trong trường hợp may mắn nhận được giải, Hà vẫn sẽ tiếp tục theo nghề DJ. Vì đây mới là niềm đam mê lớn nhất của Hà".

Trong thời gian tới, Thái Hà cũng có dự định sẽ học hỏi thêm những dòng nhạc mới và định hình cho mình một phong cách riêng.

Trong thời gian tới, Thái Hà cũng có dự định sẽ học hỏi thêm những dòng nhạc mới và định hình cho mình một phong cách riêng cùng với những hình ảnh đặc biệt hơn nữa.

Gương mặt hiền dịu của Thái Hà trước khi nhuộm đỏ mái tóc.

Gương mặt hiền dịu của Thái Hà trước khi nhuộm đỏ mái tóc.

(Theo: motorsaigon.net)

Bài liên quan

Loading
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!

Hài

Album

Copyright © 2014 by motorsaigon.net All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
Resonance Capital A-Hyip